Tấm lót sàn 3d Cemboard X2 có độ dày 14mm – 20mm là tấm xi măng sợi ứng dụng cho lót sàn thay thế bê tông đúc hoặc ván gỗ ép công nghiệp. Với khả năng siêu cứng chắc, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, sản phẩm tấm lót sàn được tạo khổ sẵn dễ dàng thi công sàn, gác đúc cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng hoặc các công trình lắp ráp.

Lót sàn nhà là một trong những bước nền móng để xây dựng căn nhà mơ ước cho cả gia đình bạn. Nếu như trước kia, đổ bê tông cho sàn được coi là phương pháp duy nhất để lót sàn hiệu quả thì giờ đây, các loại vật liệu có sẵn đang thay đổi dần quan điểm đó. Một trong những loại vật liệu lót sàn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là tấm cemboard lót sàn Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các ưu điểm vượt trội của tấm lót sàn nhà xi măng Cemboard X2 để bạn có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho công đoạn lót sàn cho căn nhà của mình nhé.

Ưu điểm vượt trội của tấm lót sàn 3d Cemboard X2

Là một trong số những loại tấm lót sàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tấm lót sàn nhà Cemboard X2 sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard X2 có thiết kế hiện đại

Tấm lót sàn nhà xi măng Cemboard X2  là loại tấm được tạo khổ sẵn, có trọng lượng nhẹ. Tấm sở hữu kích thước chuẩn là 1,22m x 2,44m với độ dày linh hoạt từ 3,5mm cho đến những độ dày lớn hơn từ 8mm đến 24mm. Tấm lót sàn nhà Cemboard X2  được dùng để lót sàn cho các công trình cần lắp ghép nhanh, ít ảnh hưởng đến kết cấu nền móng.

Tấm lót sàn nhà Cemboard X2  có khả năng chịu ẩm, chống cháy

 Khả năng chịu ẩm cao: Bên trong tấm lót sàn nhà xi măng Cemboard X2 , tuy các phân tử liên kết rất chặt chẽ với nhau nhưng giữa các phân tử ấy vẫn chứa các khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều. Từ đó, tấm có thể dễ dàng thoát hơi nước và hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy, sản phẩm có thể được sử dụng để lót sàn nhà tại các khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước, ẩm ướt như hồ bơi, lót sàn nhà tắm, nhà vệ sinh,…

Tấm lót sàn nhà Cemboard X2  có khả năng chống ẩm vượt trội

– Khả năng chống cháy cao: Tấm lót sàn Cemboard X2  là vật liệu không cháy bởi chúng được làm từ xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tấm Cemboard X2  để lót sàn nhà tại bất kỳ khu vực nào có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy.

Tấm lót sàn nhà Cemboard X2  có khả năng chống cháy hiệu quả

Tấm lót sàn nhà Cemboard X2  làm từ vật liệu an toàn

Tấm lót sàn 3d Cemboard X2  là loại vật liệu xanh hoàn toàn không chứa chất Amiang – chất có khả năng gây ung thư cho người sử dụng. Vì vậy, cả người thợ thi công và người sử dụng đều có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Tấm lót sàn nhà Cemboard X2  rất an toàn cho sức khoẻ

Tính ứng dụng của tấm lót sàn nhà xi măng Cemboard X2

Với những ưu điểm nổi bật trên, tấm lót sàn xi măng Cemboard X2  được đội ngũ thi công rất tin dùng và ứng dụng để lót sàn tại nhiều công trình khác nhau. Tấm lót sàn chịu lực Cemboard X2  được sử dụng trong một số công trình tiêu biểu như:

Trong quá trình thi công lót sàn nhà cùng tấm lót sàn xi măng Cemboard X2 , mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng các vật liệu truyền thống. Người thi công có thể nhanh chóng lắp đặt tấm lót sàn siêu nhẹ Cemboard X2  dễ dàng chỉ bằng việc sử dụng vít khoan cố định và gắn kết tấm lót sàn 3d Cemboard X2  cùng với các khung xương để đảm bảo độ bền chắc. Đây là điều mà hiếm có loại vật liệu xây dựng nào có thể làm được.

Mua tấm lót sàn nhà xi măng Cemboard X2  bền đẹp, chất lượng để cải tạo không gian hiện đại, an toàn cho ngôi nhà

Một căn nhà muốn vững chãi, an toàn không thể bỏ qua công đoạn lót sàn thật cẩn thận. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm lót sàn nhà chất lượng cao thì tấm lót sàn xi măng Cemboard X2  chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, tấm sàn bê tông nhẹ Cemboard X2  có hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối khắp cả nước. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng đến trực tiếp để chọn mua tấm lót sàn nhà với tên gọi tấm lót sàn 3d Cemboard X2

Hoặc để tìm được địa chỉ mua hàng gần nhà nhất bạn có thể truy cập website: goodboard.vn Gọi 038.3839.888 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *