Những mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sân vườn đẹp để bạn tham khảo trước khi chuẩn bị xây cất một căn nhà. Nhà cấp 4 với sự tiện lợi, chi phí tối giản cho nhiều hộ gia đình. Hãy cùng tham khảo những điều cần lưu ý, các mẫu nhà cấp 4 đẹp cùng Goodboard nào!

Những điều cần lưu ý khi xây nhà cấp 4

Xem thêm: Ứng dụng sàn gác giả cho nhà cấp 4 của tấm xi măng Cemboard.

Những mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Những mẫu nhà cấp 4 sân vườn

Những mẫu nhà cấp 4 sân vườn vừa mộc mạc, rộng rãi và thích hợp cho những ai yêu thích thiên nhiên, sở hữu một mảnh đất rộng.

Nhà vườn cấp 4 mái thái mặt tiền ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao. Bố cục ngôi nhà được tính toán kỹ lưỡng và phân bố theo hình chữ U tạo nên sự vững chãi và kiên cố.

Nhà cấp 4 sân vườn theo hình chữ U
Nhà cấp 4 sân vườn theo hình chữ U

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp với không gian sân vườn rộng tạo nên một quần thể đẹp.

Nhà cấp 4 với sân vườn rộng rãi
Nhà cấp 4 với sân vườn rộng rãi

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng được thiết kế với gam màu nhã nhặn nhưng không kém phần nổi bật nhờ sự kết hợp giữa gam màu trắng của sơn tường và gam màu xám của mái.

Nhà cấp 4 sân vườn với gam màu trắng xám
Nhà cấp 4 sân vườn với gam màu trắng xám

Nhà vườn cấp 4 mái thái có gác lửng sang trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn trắng và hệ thống mái ngói vảy cá màu xám hài hòa giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắt và không bị nhàm chán. Có gara sau nhà, bể bơi trước nhà.

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn có gác lửng sang trọng
Mẫu nhà cấp 4 sân vườn có gác lửng sang trọng

Nhà vườn 1 tầng với kiến ​​trúc và hình thái cổ điển.

Mẫu sân vườn 1 tầng với kiến trúc cổ điển
Mẫu sân vườn 1 tầng với kiến trúc cổ điển

Mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại. Hệ thống cửa được hoàn thiện bằng chất liệu kính giúp tạo sự thông thoáng, lấy thêm ánh sáng vào nhà và giúp gia chủ dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên xanh mát bên ngoài.

Mẫu nhà sân vườn với chất liệu kính thông thoáng
Mẫu nhà sân vườn với chất liệu kính thông thoáng

Ngôi nhà vườn nhỏ này có diện tích vỏn vẹn 41m2 nhưng vẫn hiện lên với sự thông thoáng ấn tượng. Ngôi nhà được thiết kế từ sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên nét đơn giản nhưng độc đáo.

Nhà sân vườn có sự kết hợp hiện đại và cổ điển
Nhà sân vườn có sự kết hợp hiện đại và cổ điển

Mẫu nhà vườn cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp với màu sắc hài hòa, tinh tế từ sự kết hợp giữa màu đỏ của mái ngói với màu nâu sẫm của xanh lam nhôm, màu ghi xám nhạt của sơn tường, màu vàng nhạt của mái hiên, màu gỗ.

Nhà sân vườn với màu sắc ngói đỏ
Nhà sân vườn với màu sắc ngói đỏ

Và nhiều mẫu nhà sân vườn cấp 4 khác.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Nhà cấp 4 1 trệt 1 lửng phù hợp diện tích xây dựng từ 80m2 trở lên. Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái đẹp mời các bạn tham khảo.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 bàn thờ, 2 vệ sinh, 1 sân thượng và khu giặt phơi. Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình có nhiều người cùng sinh sống.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 98m2 thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu.

Nhà ống cấp 4 có gác lửng diện tích hẹp có 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Các phòng ngủ có diện tích khá nhỏ. Trong nhà nên thiết kế thêm giếng trời để giúp lấy nhiều ánh sáng và không gian thông thoáng.

Ngôi biệt thự mái thái cấp 4 có gác lửng đẹp, diện tích rộng rãi có 3 phòng ngủ.