Tấm xi măng sợi xenlulo Goodboard có chất lượng cao về độ bền, kết cấu mạnh. Lợi thế là việc đóng gói sẳn cho các công trình, thực hiện nhanh và tiện lợi vô cùng. Dù là việc xây dựng mới hay cải tạo nhà, khám phá các lý do nên sử dụng tấm xi măng Cemboard X2 cho công trình của mình.

Cấu trúc tòa nhà Sinoma ở Đồng Nai
Cấu trúc tòa nhà Sinoma ở Đồng Nai dùng tấm xi măng Cemboard X2

Bạn không cần bất kỳ gia cố bổ sung nào cho giàn

Xi măng sợi mang lại giá trị độ bền, kết cấu cao và là một vật liệu linh hoạt trong quá trình xây dựng. Bởi vì các tấm xi măng sợi xenlulo rất nhẹ, chúng có thể được lắp đặt trên các giàn hoặc khung nhẹ hơn mà không yêu cầu bất kỳ gia cố bổ sung nào. Thậm chí không cần thiết phải hỗ trợ thêm khi bạn đang sử dụng các tấm xi măng để cải tạo. Trên hết, bạn cũng có thể lắp mặt ngoài bằng vật liệu cách nhiệt mà không cần phải đi qua dây chuyền xây dựng.

Toàn bộ vỏ của tòa nhà có thể được lắp nhanh chóng

Vì tấm xi măng đều có sẵn, bạn có thể thay đổi tổng thể và chăm sóc toàn bộ lớp vỏ của tòa nhà chỉ trong một lần. Việc mái nhà chuyển tiếp liền mạch vào mặt ngoài tấm xi măng tạo ra một kết quả tuyệt vời. Phương pháp này có thể được sử dụng để nhanh chóng chuyển đổi một tòa nhà cũ xuống cấp thành một ngôi nhà hiện đại, hợp thời trang.

Xây dựng trang trại trong nhà
Xây dựng trang trại trong nhà với tấm xi măng Cemboard

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo

Ngôi nhà thường là nơi thể hiện tốt nhất bộ mặt chúng ta. Bạn tự mình chọn kiểu dáng chính xác và có thể đưa một chút gì đó mang cá tính riêng của bạn vào diện mạo tổng thể của ngôi nhà. Tấm xi măng sợi có rất nhiều sắc thái và màu sắc, do đó bạn có thể thực sự cá nhân hóa mái nhà và mặt tiền của mình.

Ngoài ra, cũng có một số cách khác nhau để sắp xếp. Bằng cách chọn một mẫu cụ thể, bạn có cơ hội tạo ra tất cả các loại hiệu ứng thiết kế kiến ​​trúc và xác định diện mạo tổng thể của ngôi nhà của bạn.

Tấm xi măng có thể dễ dàng ghép nối với gỗ hoặc đá

Các tấm xi măng sợi kết hợp tốt với gỗ hoặc đá tự nhiên để tạo ra một cái nhìn hiện đại. Bạn có thể chọn cảm giác ấm áp đặc trưng của gỗ và ghép nó với một thiết kế tấm xi măng kiểu dáng đẹp, hoặc chọn một cái nhìn mộc mạc với gạch.

Đảm bảo bền bỉ và chắc chắn

Mưa, tuyết, gió, lửa, sâu bọ,… đều có thể gây ra rắc rối. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển các vật liệu của mình để chống chọi với thời gian, bất kể thời tiết. Độ bền bảo đảm lên đến hơn 50 năm cho các điều kiện khắc nghiệt nhất tại Việt Nam.

Xem thêm các thông số chi tiết: Tấm xi măng Cemboard X2.

Xe container vận chuyển tấm xi măng Xenlulo
Xe container vận chuyển tấm xi măng Xenlulo

Kết cấu cao nhưng trọng lượng nhẹ

Mặc dù tấm xi măng rất bền nhưng lại là vật liệu nhẹ trong số các vật liệu xây dựng. Điều này làm cho các tấm của chúng tôi rất thích hợp cho việc sửa chữa một ngôi nhà hoặc xây dựng một phần mở rộng mới.

Chống cháy

Nhờ các thử nghiệm và nghiên cứu nghiêm ngặt, tấm xi măng sợi thế hệ 2 có khả năng chống cháy cực tốt.

Một số phiếu kiểm tra chất lượng tấm xi măng Cemboard X2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *