Giới Thiệu Good Board

Since 2010

Good Board là thương hiệu của Công ty TNHH SX TM DV Thuận Thông. Chúng tôi là Công ty chuyên Kinh doanh trong lĩnh vực Sản xuất, Thương mại trên lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty bao gồm: Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách, Ống nhựa gân HDPE 2 lớp (Ống thành đôi), Ống HDPE trơn, Ống PPR, Ống xoắn HDPE luồn cáp điện, Phụ tùng ống,…

Hiện nhà máy của Thuận Thông được xây dựng trên diện tích hơn 10.000 m2, tọa lạc tại ấp 4, xã Lương
Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Sản phẩm ống và phụ kiện của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với chính sách “ Chất lượng và Giá cả hợp lý” sản phẩm của chúng tôi đã được tín nhiệm và sử dụng rất nhiều tại công trình khắp cả nước. Mang đến sự ổn định, bền vững và hiệu quả kinh tế cao.

0
Sản Phẩm Đã Bán Ra
0
Đối Tác Dài Lâu
0
Dự Án Lớn Đã Thực Hiện
Các tấm Cemboard X2
About Us

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Ống nhựa Thuận Thông tuy còn khá mới mẻ trong ngành, tuy nhiên hiện nay Công ty Thuận Thông đã có được một vị trí nhất định trong hoạt động kinh doanh, Chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều Công ty và Tập đoàn trong nước. Sản phẩm được các Doanh nghiệp đánh giá cao. Thuận Thông đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 : 2015, công nhận sản phẩm Thuận Thông là sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường

Những chứng nhận mà chúng tôi đạt được.

Thế mạnh

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thuận Thông khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thuận Thông năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thuận Thông đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với Khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chứng nhận

Thương hiệu Good Board của Thuận Thông đã đi qua nhiều thử thách và các công trình thực tế. Chúng tôi nhận được nhiều chứng nhận như ISO, các chứng nhận chất lượng quốc tế và cả sự công nhận của báo chí truyền thông.

Hành Trình Vươn Lên Danh Nghiệp Việt - Báo Dân Trí
Giải pháp ống nhựa thay thế bê tông - Báo Đấu Thầu
Ống Nhựa PPR dẫn nguồn sự sống - Báo 24h

Tầm Nhìn

Bằng nhiệt huyết, nỗ lực cùng chiến lược kinh doanh – phát triển bền vững, Công ty Thuận Thông luôn phấn đấu từng ngày để vươn lên trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một thương hiệu đẳng cấp Quốc tế.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp Công ty phát triển ngày một lớn mạnh.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng thành công. Mang lại sự tư vấn tốt nhất và cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của Khách hàng. Để đạt được điều này, mỗi nhân viên trong công ty luôn tự ý thức được trách nhiệm của mình, trau dồi những kỹ năng và kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Không ngừng học hỏi, trao đổi và chia sẻ kiến thức với nhau.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Thuận Thông luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Chúng tôi coi trọng chữ Tín như chính danh dự của mình và luôn kinh doanh trên nền tảng trung thực. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Với tập thể Thuận Thông đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Triết lý kinh doanh

  • Chất lượng sản phẩm tốt là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty.
  • Thỏa mãn khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công ty.
  • Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của Công ty.