Để xây sửa, cải tạo một công trình, bài toán đầu tiên đặt ra luôn là chi phí thi công. Trong đó, vật liệu chiếm đến khoảng 70% chi phí. Lựa chọn vật liệu hợp lý có tính quyết định rất lớn đến việc thi công một công trình.

Chi phí sửa chữa đôi khi không kém chi phí xây dựng mới. Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí xây sửa cơi nới? Giải pháp tốt nhất là tối ưu chi phí vật liệu.

Vấn đề thường gặp trong quá trình xây sửa

vb

Xây sửa cơi nới cũng tốn kém một phần chi phí lớn

Quản lý chi phí xây dựng hiệu quả luôn là vấn đề đầu tiên cần tính toán khi xây sửa, cải tạo bất kỳ một công trình nào. Chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đầu tiên, là thời gian thực hiện. Thời gian càng kéo dài, chi phí cho đội ngũ nhân công cũng sẽ tăng lên, dẫn đến công trình bị chậm trễ so với dự kiến.

Phân vân trong việc lựa chọn vật liệu cũng là vấn đề thường gặp của nhiều người. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của toàn bộ công trình.

Xây sửa, cải tạo công trình ở những nơi đặc biệt, như những nơi có địa hình di chuyển xa, có nền đất yếu, vật liệu càng có yếu tố quyết định. Với những địa hình có nền đất yếu, bài toán được đặt ra là làm sao phải lựa chọn vật liệu phù hợp nhất để vừa không ảnh hưởng nhiều đến nền móng vừa có thể chịu được tải trọng của ngôi nhà phía trên.

Giải pháp tốt về vật liệu sẽ giải quyết được vấn đề khó khăn về địa hình, cũng sẽ tối ưu được thời gian thi công và nhân công. Khi có vật liệu phù hợp, nhân công sẽ xây sửa, cải tạo theo thiết kế nhanh gọn, không phải tốn nhiều thời gian.

Giải pháp vật liệu tiết giảm chi phí

Để giải quyết những vấn đề về vật liệu và chi phí, Thuận Thông đã giới thiệu một giải pháp tối ưu hơn đó là sử dụng tấm xi măng sợi Cemboard X2. Đây là loại vật liệu nhẹ, độ bền cao, tấm được tạo thành khổ sẵn nên dễ lắp ráp, tải trọng nhẹ nên ít ảnh hưởng đến kết cấu công trình, đỡ ảnh hưởng đến kết cấu nền móng.

Loại tấm này có ứng dụng rất đa dạng cho nhiều vị trí khác nhau, nhiều loại công trình như: homestay, nhà nghỉ dưỡng, quán cà phê, nhà phố, trang trí nội thất, nhà xưởng

Tấm xi măng Cemboard X2 là một giải pháp vật liệu hiệu quả cho xu hướng kiến trúc hiện nay: Vật liệu nhẹ, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ bền chắc lâu dài.

Mọi công trình xây sửa, cơi nới đều cần thời gian thi công nhanh. Tiến độ thi công nhanh giúp đội thầu thợ cũng như chủ đầu tư tiết giảm được rất nhiều chi phí. Sử dụng tấm xi măng sợi Cemboard X2 chỉ tốn 1/3 thời gian thi công và hoàn thiện so với cách thi công truyền thống, theo đó chi phí xây dựng cũng giảm đến 30%, toàn bộ chi phí thi công và hoàn thiện chỉ khoảng 480 triệu.

Tấm xi măng sợi Cemboard X2được sản xuất bằng công nghệ Châu Âu độc quyền tại nhà máy Thuận Thông, với các ưu điểm:

– Tấm siêu bền chắc, có tính năng chiu ẩm vượt trội, dễ dàng kết hợp trong các giải pháp chống nóng, chống cháy.

– Là loại vật liệu nhẹ phù hợp cho các công trình ở nền đất yếu.

– Tấm phù hợp làm sàn, vách, ứng dụng cho nhiều loại công trình khác nhau.

– Tấm xi măng sợi Cemboard X2 là loại vật liệu xanh, không A-mi-ăng, an toàn cho người sử dụng.

Để nhận tư vấn về giải pháp làm sàn, vách, cơi nới không gian dùng tấm xi măng sợi Cemboard X2, độc giả gọi hotline 038.3839.888 / 0986.933.511 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *