#Tấm bê tông nhẹ

Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp là vật liệu dùng phổ biến trong mỗi gia đình Việt Nam dùng làm sàn gác lửng sàn gác xép tăng diện tích không gian sử dụng, thông thường nhiều năm trước các hộ gia đình thường lựa chọn các loại sàn gỗ công nghiệp vì giá thành rẻ, rễ thi công lắp đặt một chiều hướng khác là các loại vật liệu để làm sàn gác xép rất ít không nhiều và đa dạng như bây giờ nên không có nhiều lựa chọn.

Qua một số năm sử dụng thì tình trạng sàn gỗ công nghiệp bị mục nát biến dạng là điều không tránh khỏi, mà điều đau đầu hơn ngoài tình trạng mục nát là bị mối mọt xông, nếu nhà bị mối mọt thì có thể sàn gỗ vừa làm xong một vài tháng cũng bị mọt ăn hết gây ra tình trạng hỏng toàn bộ sàn nguy hiểm cho người xử dụng.
Cách khắc phục sàn gỗ bị mối mọt thì không phải ít nhưng hầu như không hiệu quả tốn rất nhiều chi phí mà vẫn không giải quyết được, mối là loại côn trùng sống rất dai khó tiêu diệt đặc biệt nó có khả năng kháng một số loại thuốc, để giải quyết triệt để tình trạng này thì chỉ có phương án duy nhất là thay thế vật liệu khác không lo bị mối mọt xông, không lo thời tiết nồm ẩm thấp.

Ngày nay công nghệ vật liệu xây dựng rất phát triển cho ra đời rất nhiều các loại vật liệu mới chất lượng có thể thay thế hoàn toàn sàn gỗ công nghiệp, như ván sàn nhựa, tấm xi măng, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, tấm Cemboard X2,… đó là những vật liệu rất ưu việt được sử dụng nhiều trong một số năm trở lại đây.

Tuy nhiên hai loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất và có ưu điểm vượt trội nhất hiện nay là tấm xi măng Cemboard X2 do Thuận Thông sản xuất theo công nghệ Châu Âu tại Việt Nam.

Chúng ta tìm hiểu đôi chút về loại vật liệu này, tại sao nó là sản phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay ở nước ta:
Tấm Cemboard X2 là dòng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn có kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440mm hoặc 1000 x 2000mm, có cùng kích thước với ván sàn gỗ công nghiệp, tấm này có thành phần được làm từ xi măng, cát siêu mịn, đá vôi, sợi xenlulose tổng tự nhiên, với các thành phần này thì chúng ta có thể thấy được tấm sẽ không bao giờ bị mối mọt bị mục nát do nước và ẩm thấp.

Tính năng ưu việt của tấm bê tông nhẹ cemboard mà không phải vật liệu nào có thể thay thế được:

+ Khả năng chịu lực tuyệt vời 
+ Khả năng chịu nước cao, chống ẩm mốc rêu bám.
+ Vì là tấm lắp ghép nên thi công rất nhanh, giảm 2/3 thời gian không ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.
+ Tấm bê tông nhẹ cemboard ngoài việc làm sàn nhẹ, sàn gác xép gác lửng còn dùng làm vách ngăn phòng, vách bao ngoài trời, làm trần chịu nước thay thế thạch cao.
Trên là những chia se của http://goodboard.vn đến quý vị nếu mọi người đang có nhu cầu thay thế sàn hay muốn làm mới hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 038.3839.888 / 0986.933.511 để được tư vấn về loại vật liệu hoàn hảo thay thế cho sàn bị mối mọt ẩm mốc.
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *