Dự án Khu công nghiệp Khánh An ở Cà Mau là một dự án tiêu biểu sử dụng tấm Cemboard X2 của chúng tôi. Đây là dự án làm các phần nhà xưởng với các ngành nghề đa dạng như chế biến thủy hải sản, sản phẩm tiêu dùng, nông lâm nghiệp và các sản phẩm công nghiệp khác nhau. Đây là mô hình xây dựng Khu công nghiệp tiêu biểu tại Cà Mau.

Bản đồ quy hoạch KCN Khánh An Cà Mau
Bản đồ quy hoạch KCN Khánh An Cà Mau

Tổng quan KCN Khánh An Cà Mau

Khu nhà xưởng dùng tấm Cemboard X2 ở KCN Khánh An Cà Mau
Khu nhà xưởng dùng tấm Cemboard X2 ở KCN Khánh An Cà Mau

Tấm Cemboard X2 đã được sử dụng làm vật liệu cho các vách ngăn, trần nổi, trần chìm cho các khu nhà xưởng bên trong khu công nghiệp. Dự án hoàn thành với nhiều khu nhà xưởng quy mô bên trong KCN Khánh An. Dù thời gian đã hơn 10 năm nhưng vẫn

Xem thêm vềTấm Cemboard X2.

Chi tiết dự án

Dự án mang thách thức khá lớn, vì thời điểm đó công nghệ vẫn chưa phát triển mạnh mẽ, tấm Cemboard X2 tuy khá tân tiến nhưng chưa được ứng dụng rộng rãi. KCN Khánh An ở Cà Mau là một trong những dự án xây dựng tiêu biểu chứng minh thực lực của Tấm Cemboard X2 trong thị trường xây dựng Việt Nam. Tuy không xây dựng hết tất cả các nhà xưởng, nhưng sự đa dạng ứng dụng của các nhà xưởng với các thiết kế khác nhau cũng là thách thức.

Cổng vào KCN
Cổng vào KCN

Sau hơn 10 năm nhìn lại, chúng tôi cảm thấy tự hào vô cùng vì giai đoạn 10 năm nhưng các nhà xưởng vẫn có chất lượng như mới xây. Nó càng chứng tỏ về độ bền khá tuyệt vời của tấm Cemboard X2. Hiện nay, khu công nghiệp vẫn đang phát triển và xây dựng thêm các nhà xưởng mới. Goodboard đã và đang cùng đồng hành với các dự án đó. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thêm hành trình của Goodboard và công ty Thuận Thông nhé!

Xem thêm các dự án khác: Dự án dùng Tấm CemboardX2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *