Mô hình xây dựng trang trại trong nhà với hệ thống thông gió và ánh sáng ban ngày lý tưởng cho động vật.

Từ bao đời nay, người chăn nuôi đã biết: Chuồng trại khô ráo, thông thoáng, có khả năng chống chịu lâu dài với thời tiết và hóa chất, tăng cường sức khỏe vật nuôi và tốt cho việc kinh doanh.

Sự kết hợp của các tấm xi măng cemboard chắc chắn và thân thiện với môi trường, hệ thống thông gió và ánh sáng ban ngày là lý tưởng cho động vật và tạo ra điều kiện nhà ở tối ưu trong suốt cả năm.

Bên trong trang trại trong nhà
Bên trong trang trại trong nhà

Ví dụ: tấm xi măng Cemboard X2 trái ngược với kim loại, chúng thường có thể được sử dụng làm mái và tường đơn để lắp đặt nhanh hơn và chi phí thấp hơn. Hơn nữa, tấm xi măng sợi, thông qua việc tạo ra tiếng ồn thấp hơn khi mưa hoặc mưa đá, giảm thiểu căng thẳng cho động vật.

Tấm tôn xi măng sợi xi măng đã và đang chứng minh được giá trị của mình trên hàng nghìn công trình. Xi măng sợi có đặc tính điều hòa độ ẩm và khí hậu giúp nó nổi trội hơn các vật liệu lợp mái khác. Tấm tôn xi măng sợi giúp trao đổi không khí và độ ẩm tối ưu, bảo vệ con người và động vật khỏi ảnh hưởng của thời tiết. Xi măng sợi có thể đối phó đồng thời với môi trường bên ngoài và bên trong xâm thực. Tấm xi măng sợi có tính chất xốp. Chúng hấp thụ hơi ẩm tạo ra bên trong tòa nhà và tản ra không khí bên ngoài, đồng thời có thể chịu được mưa hoặc tuyết.

Các tấm xi măng có độ bền siêu cao. Nó chịu được các hóa chất như amoniac hoặc khí mêtan, các tấm Cemboard X2 có tuổi thọ sử dụng tốt hơn 50 năm.

Tấm xi măng sợi thích hợp cho những công trình trên 3m làm mái hiên. Nó thường được sử dụng làm mái che cho bò sữa cũng như kho chứa ngũ cốc hoặc các tòa nhà máy móc nói chung. Tấm tôn xi măng sợi Cemboard X2 thích hợp cho các công trình một tầng như chuồng trại, chuồng gia cầm.

Xem thêm: Dự án dùng tấm xi măng Cemboard X2.

Một bình luận