Dự án nhà xưởng sản xuất Sinoma ở Đồng Nai là một dự án tiêu biểu sử dụng tấm Cemboard X2 của chúng tôi. Đây là dự án làm các phần mái bằng tấm Cemboard X2 và các vách ngăn bên trong nhà xưởng,…. Đây là mô hình nhà xưởng tiêu biểu tại Đồng Nai.

Tổng quan Nhà xưởng sản xuất Sinoma Đồng Nai

Tấm Cemboard X2 đã được sử dụng làm vật liệu lợp mái cho một dự án nhà xưởng ở tỉnh Đồng Nai. Tọa lạc tại đường Song Hành 1 – KCN Nhơn Trạch 6 – tỉnh Đồng Nai – Việt Nam, dự án đã hoàn thành một trong những nhà xưởng hiện đại ở Đồng Nai.

Xem thêm về: Tấm Cemboard X2.

Nhà xưởng ở Sinoma Đồng Nai
Nhà xưởng ở Sinoma Đồng Nai

Chi tiết

Khu vực đường Song Hành 1 từng là một khu đất trống trãi, hoang vu; giữa KCN Nhơn Trạch 6 nó trông khá lạ lẫm. Với vị trí đẹp và trống trải, khách hàng của chúng tôi đã tận dụng và đưa ra chỉ định để kiến trúc sư lên phương án thích hợp. Tuy vậy, thời gian ngắn theo yêu cầu mà vẫn đạt chất lượng nhà xưởng quả thật là một thử thách lớn.

Quá trình xây dựng nhà xưởng Sinoma ở Đồng Nai
Quá trình xây dựng nhà xưởng Sinoma ở Đồng Nai

“Có rất nhiều vấn đề kỹ thuật phức tạp, chẳng hạn như việc xây dựng giàn mái trong thời gian ngắn khi chúng tôi tiến hành công việc. May mắn là chúng tôi đã tìm ra giải pháp hoàn hảo cho nó với tấm Cemboard X2, đó là một quá trình rất suôn sẻ từ thiết kế đến lắp đặt. Chúng tôi đã có thể tận dụng phạm vi rộng của Cemboard X2 và lấy các tấm ở độ dài chính xác cho xà nhà, vì vậy thời gian tại chỗ được giữ ở mức tối thiểu. Phần mái hoàn thiện mang lại diện mạo nhà xưởng chính xác mà chúng tôi đang mong đợi và khách hàng cũng như đơn vị lập kế hoạch hoàn toàn vui mừng với kết quả hoàn thành. “

Nhà thiết kế

Những hình ảnh về công trình