Dự án resort Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc là một dự án tiêu biểu sử dụng tấm Cemboard X2 của chúng tôi. Đây là dự án làm các phần mái, trần chìm, trần nổi bằng tấm Cemboard X2 và các vách ngăn bên trong một số khu nhà ở bên trong resort,…. Đây là mô hình xây dựng resort tiêu biểu tại Vĩnh Phúc và Việt Nam.

Khu resort tối tân ở Vĩnh Phúc
Khu resort tối tân ở Vĩnh Phúc

Tổng quan khu resort Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc

Tấm Cemboard X2 đã được sử dụng làm vật liệu cho các vách ngăn, trần nổi, trần chìm cho các khu nhà ở tại resort Flamingo Đại Lải ở Vĩnh Phúc. Dự án hoàn thành và trở thành 1 trong những resort đẹp nhất ở Vĩnh Phúc hiện nay.

Xem thêm về: Tấm Cemboard X2.

Chi tiết dự án

Dự án mang thách thức lớn về quy mô, yêu cầu về tham vọng xây dựng 1 trong những resort lớn nhất Vĩnh Phúc và quy mô ở Việt Nam. Tuy rằng không phổ cập hết tất cả các công trình, nhưng nhiều phần nhà ở resort bên trong khu resort đa phần đều sử dụng Cemboard X2. Việc thiết kế và xây dựng không mang nhiều vấn đề kỹ thuật, vì đa phần đều có được kinh nghiệm cao trong việc xây dựng.

Công trình nhà ở sử dụng tấm Cemboard X2 ở resort Flamingo
Công trình nhà ở sử dụng tấm Cemboard X2 ở resort Flamingo

Resort Flamingo Đại Lải ở tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những thiết kế đẹp vừa mang nét cách tân hiện đại vừa có những nét cổ điển. Quy mô chuẩn 5 sao quốc tế của khu nghỉ dưỡng khiến nó phải đầy đủ các công trình phòng gym, nhà hàng, spa, khu chăm sóc, hồ bơi,… Tuy vậy với yêu cầu cao về chất lượng, khối lượng và tốc độ công trình lại mang đến lợi thế đặc biệt cho Cemboard X2. Chúng tôi có những quy trình làm việc cụ thể cho những dự án đã làm tương tự dự án resort Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc

Những hình ảnh về công trình